Yumcute đế sạc nhanh có màn hình led hiển thị ch

Mô tả ngắn

Gói hàng bao gồm: 1x máy chủ 1xusb cáp sạc Thông tin chi tiết: [Chip Thông minh an toàn & Đế sạc PS5 ổn định] Bộ sạc không dây PS5 có chip bảo vệ tích...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
420.000 ₫ 815.000 ₫
Khuyến mãi -48% Tiết kiệm ngay 395.000 ₫

Giới thiệu Yumcute đế sạc nhanh có màn hình led hiển thị ch

Gói hàng bao gồm:

1x máy chủ

1xusb cáp sạc

Thông tin chi tiết:

[Chip Thông minh an toàn & Đế sạc PS5 ổn định] Bộ sạc không dây PS5 có chip bảo vệ tích hợp cung cấp khả năng bảo vệ quá tải / quá dòng. Đừng lo lắng về việc sạc quá nhiều bộ điều khiển ps5 và sạc qua đêm; ngoài ra nó còn là một Bộ sạc ps5 đáng tin cậy và ổn định, thích hợp cho các game thủ ps5, bạn không cần phải lo lắng về việc vứt bỏ nó.

[Giá Đỡ lưu trữ thuận tiện cho bộ điều khiển Playstation 5] Kết nối rất đơn giản và ổn định, chỉ cần đặt bộ điều khiển PS5 vào trạm sạc cảm biến kép. Bảo quản bộ điều khiển của bạn ở đế sạc bộ điều khiển Sony PS5 khi không chơi trò chơi, nó sẽ không chiếm nhiều diện tích. Nó cũng là một điểm lưu trữ thuận tiện cho bộ điều khiển kép.

[Sạc Kéo xuống đẹp và đơn giản] Hình dạng đầu máy độc đáo và màu trắng làm cho bộ sạc ps5 này phù hợp với bộ điều khiển ps5. Khi sạc, bạn chỉ cần trượt nhẹ tay cầm ps5 lên đế sạc ps5 tương ứng, rất đơn giản. Đế sạc tay cầm PS5 này có một lớp cao su chống trượt cụ thể ở phía dưới để cố định đế sạc tay cầm PS5 tại chỗ.

Mô tả:

Được thiết kế đặc biệt cho Bộ điều khiển chơi game PS5.

Được làm bằng chất liệu cao cấp, bền, chắc chắn và ổn định cho chúng ta khi sử