Vỏ tay cầm chơi game joy-con lammcou dùng cho máy nintendo s

Mô tả ngắn

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Thương hiệu / Model tương thích: Nintendo Màu sắc: Đỏ + xanh dương Dropshipping / Bán buôn...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
35.000 ₫ 70.000 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 35.000 ₫

Giới thiệu Vỏ tay cầm chơi game joy-con lammcou dùng cho máy nintendo s

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Thương hiệu / Model tương thích: Nintendo

Màu sắc: Đỏ + xanh dương

Dropshipping / Bán buôn: Hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

* Vỏ Tay Cầm Lammcou Joy-Con Cho Máy Chơi Game Nintendo Switch

* CHẤT LIỆU ĐỘC QUYỀN - Cán cần Lammcou được làm bằng chất liệu độc quyền, với bề mặt nhám chống trượt bằng cao su cao cấp cho độ bám tuyệt vời. Không trầy xước, vẻ ngoài bắt mắt, chạm vào thoải mái.

* THIẾT KẾ ƯU VIỆT CHO NGƯỜI DÙNG - CẢI THIỆN các nút SL và SR để kéo dài tuổi thọ. Thiết kế tiện ích cho người dùng mang lại khả năng cầm nắm cao hơn và nâng cao sự thoải mái. Cho phép bạn chơi lâu hơn như Mario Kart và Street Fighter Ultra.

* CẦM NẮM THOẢI MÁI - Thích hợp cho những phiên chơi game kéo dài, căng thẳng. Kiểm soát và nâng tầm trò chơi của bạn với sản phẩm này.

* MỘT MẪU CHO CẢ HAI MẶT - Vì đây là một thiết kế chuyên dụng, hoạt động của từng thiết bị đầu cuối và nút có thể thuận tiện trong khi vẫn giữ vỏ gắn liền.

* BẢO VỆ TOÀN DIỆN - Vì đây là một chiếc vỏ đặc biệt, có thể bảo vệ Joy-Con của bạn chắc chắn khỏi sự hao mòn hàng ngày, trầy xước và bụi bẩn. (LƯU Ý: Không bao gồm Switch và Joy-Cons.)

Nếu sản phẩm bạn nhận được bị hư hỏng hoặc sai, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 48 giờ và gửi hình ảnh của hàng hóa và mã vạch. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Theo dõi chúng tôi! Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều mặt hàng hơn cho bạn

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi 5 sao. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Kính gửi khách hàng, chúng tôi sẽ gửi chính xác những gì bạn đã chọn. Vì vậy, vui lòng kiểm tra hình ảnh mẫu những gì bạn đã chọn. Đôi khi, một số mẫu nhiều hơn hoặc ít hơn như hình chính hiển thị. Nhưng chúng tôi đã gửi đúng mẫu như bạn đã chọn.

Thông tin sản phẩm

Nền tảng tương thích Switch