Vỏ bọc ngón tay chống trượt thoáng khí dành cho điện thoại di

Mô tả ngắn

Gói hàng bao gồm: 1 * một cặp cũi ngón tay Thông tin chi tiết: 24 kim sợi bạc + sợi dẫn điện pha trộn Siêu mỏng mềm mượt, chống thấm mồ hôi, thoáng kh...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
23.000 ₫ 42.000 ₫
Khuyến mãi -44% Tiết kiệm ngay 19.000 ₫

Giới thiệu Vỏ bọc ngón tay chống trượt thoáng khí dành cho điện thoại di

Gói hàng bao gồm:

1 * một cặp cũi ngón tay

Thông tin chi tiết:

24 kim sợi bạc + sợi dẫn điện pha trộn

Siêu mỏng mềm mượt, chống thấm mồ hôi, thoáng khí và có thể giặt được

Với hiệu ứng phát sáng

Mô tả:

[Sợi Carbon bao phủ 100%] Bề mặt được bao phủ hoàn toàn bằng sợi carbon, và cũi ngón tay có độ nhạy siêu cao ở mọi nơi. Không chỉ làm giảm ma sát trên sn mà còn có thể khôi phục chính xác mọi vi đo, mỗi lần nhấp, không trượt lỗi, cho bạn có được trải nghiệm trò chơi mượt mà ấn tượng.

[Khan Cầm tay siêu mỏng & cách ly] Loại siêu mỏng 0,7mm, Đầu ngón tay bằng sợi Carbon mát hơn các bộ ngón tay cao su và bông khác, Những tay áo ngón tay này có thể cách ly mồ hôi tay và khi chạm vào, không trơn trượt, chống rơi, Chống dầu, chống dấu vân tay, có thể cải thiện cảm giác trò chơi của bạn và tránh các lỗi hoạt động.

[Độ Đàn hồi] Vì tay áo điều khiển trò chơi di động này có độ đàn hồi cao, nó có thể điều chỉnh và phù hợp với hầu hết kích thước ngón tay của mọi người, có thể xách tay và dễ dàng mang theo trong túi hoặc túi xách, bạn có thể áp dụng bất cứ khi nào bạn cần.

[Hoạt Động nhạy cảm] Độ nhạy hoạt động, sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm chơi game. Dễ sử dụng. Có được trải nghiệm chơi game ấn tượng và mượt mà với những ống tay áo này. hệ số ma sát của nó gần với ma sát giữa ngón tay và sn. Không quá trơn trượt như một ống tay dệt.

[Khả Năng tương thích rộng] Các bộ tay áo trong trò chơi di động này hỗ trợ hầu hết các trò chơi trên điện thoại Android hoặc IOS và cũng tương thích hoàn hảo cho các trò chơi bắn súng bao gồm PUBG Mobile, Call duty Mobile, Rules of Survival, Knives Out, Brawl Stars, Ingress Prime, Survivor Royale, Critical Ops,