Tay cầm điều khiển lammcou cho máy chơi game nintendo s

Mô tả ngắn

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Thương hiệu / Mẫu máy tương thích: Nintendo Switch Lite Màu sắc: Xanh dương, xám, vàng Dro...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
80.000 ₫ 160.000 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 80.000 ₫

Giới thiệu Tay cầm điều khiển lammcou cho máy chơi game nintendo s

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Thương hiệu / Mẫu máy tương thích: Nintendo Switch Lite

Màu sắc: Xanh dương, xám, vàng

Dropshipping / Bán buôn: CÓ, xin liên hệ với chúng tôi.

* Tay cầm điều khiển cho máy chơi game Switch Lite 2019

1. THIẾT KẾ TIỆN DỤNG Báng cầm cho Nintendo Switch Lite với tay cầm được thiết kế tiện dụng mang đến cho bạn cảm giác cầm nắm tự nhiên và thoải mái.

2. CHẤT LƯỢNG CAO Tay cầm chơi game Switch Lite được làm từ chất liệu ABS chất lượng cao, chống sốc, bảo vệ hiệu quả Switch Lite của bạn khỏi việc vô tình làm rơi, va đập và trầy xước.

3. CẮT LỖ CHÍNH XÁC Tay cầm Switch Lite với các đường cắt chính xác cho phép dễ dàng sử dụng các nút.

4. Kích thước mỏng & gọn nhẹ Sản phẩm có kích thước mỏng, nhẹ & gọn này cho phép bạn bỏ vào túi / túi có kích thước bất kỳ.

5. Dễ dàng lắp đặt và gỡ bỏ Tay cầm Switch Lite dễ dàng lắp vào và tháo gỡ. Không có thêm phức tạp.

Nếu sản phẩm bạn nhận được bị hư hỏng hoặc sai, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 48 giờ và gửi hình ảnh của hàng hóa và mã vạch.

Và xin vui lòng đừng quên theo dõi tài khoản của chúng tôi bằng cách nhấp vào ""theo dõi""! chúng tôi sẽ cập nhật nhiều sản phẩm hơn cho bạn

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin hãy nhớ cung cấp cho chúng tôi một phản hồi 5 sao khi bạn nhận được hàng. Cảm ơn nhiều!

Khách hàng thân mến, chúng tôi sẽ gửi chính xác mẫu mã mà bạn đã chọn. Vì vậy, vui lòng kiểm tra hình ảnh của mẫu mã bạn đã chọn. Đôi khi, các mẫu sẽ có một phần nhiều hơn hoặc ít hơn như hình chính hiển thị. Nhưng chúng tôi đã gửi đúng loại bạn đã chọn.

Thông tin sản phẩm

Nền tảng tương thích Switch