Nút chơi game liên

Mô tả ngắn

Mô tả sản phẩm: . Nút điều khiển chơi gameJoystick Nano Q9 có thiết kế đơn giản, khả năng di chuyển linh hoạt, hỗ trợ người dùng hiệu quả trong quá tr...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
35.000 ₫

Giới thiệu Nút chơi game liên

Mô tả sản phẩm:

. Nút điều khiển chơi gameJoystick Nano Q9 có thiết kế đơn giản, khả năng di chuyển linh hoạt, hỗ trợ người dùng hiệu quả trong quá trình chơi game đặc biết là những thể loại game có thao tác chơi phức tạp, phải di chuyển liển tục.

. Tương thích các dòng máy smartphone, máy tính bảng,... Sản phẩm được sử dụng chất liệu nhựa dẻo cao cấp và được thiết kế một lẫy có khả năng di chuyển theo đa hướng hỗ trợ tốt cho người dùng trong các game đối kháng, đi cảnh, hành động,...đòi hỏi các thao tác di chuyển linh hoạt.

. Nút điều khiển chơi gameJoystick Nano Q9 có thiết kế khá nhỏ gọn do đó có thể sử dụng tốt với những chiếc smartphone có kích thước nhỏ mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

. Để có thể bám chắc trên màn hình, nút điều khiển chơi game Joystick Nano Q9 sử dụng đế hút bằng silicon có thể hút chặt vào bề mặt phẳng. Đây cũng là vị trí tiếp xúc với màn hình cảm ứng, do đó nhà sản xuất đã sử dụng cơ chế dạng xoắn để giúp cho các thao tác trên lẫy có thể chuyển động linh hoạt với đế hút giúp người dùng có thể chơi game tốt hơn so với phải thao tác cảm ứng trực tiế