Núm chơi game cho điện thoại Mobile Joystick

Mô tả ngắn

Núm chơi game cho điện thoại Mobile Joystick. Joystick có thể xem là thiết bị chơi game trên di động HOT nhất hiện nay. Sản phẩm Joystick Fling mini c...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
35.000 ₫

Giới thiệu Núm chơi game cho điện thoại Mobile Joystick

Núm chơi game cho điện thoại Mobile Joystick.

Joystick có thể xem là thiết bị chơi game trên di động HOT nhất hiện nay. Sản phẩm Joystick Fling mini cho Smartphone gồm có 1 cặp cho mỗi thiết bị. Hỗ trợ cho nhiều Game Mobile khác nhau, nhất là các game bắn súng, đối kháng, hành động.

Thiết kế của phụ kiện chơi Game này khá đơn giản. Tất cả các chi tiết đều được làm bằn nhựa và Silicon. Bộ phận chính và quan trọng nhất trên sản phẩm chính là phần Joystick điều hướng bằng nhựa ở trung tâm.

Phần vật liệu nựa dẫn điện khá đặc biệt, mang lại khả năng tương tác. Cảm ứng với màn hình cực nhạy, gần như khi thao tác bằng ngón tay.Bộ phận này được giữ ở trung tâm của một khung tròn làm bằng nhựa có độ đàn hồi tốt. Cơ chế liên kết dạng xoắn lò xo, cho phép chiếc Joystick rời này có khả năng di chuyển đa hướng trên màn hình. Với lực kéo nhẹ nhất có thể, giống như một cần gạt của một tay cầm chơi game thực thụ.

Toàn bộ Joystick Flings Mini được giữ trên màn hình thông qua hai nút hút bằng Silicon. Vì thế khá dễ sử dụng, tháo lắp dễ dàng và thân thiện với thiết bị. Phần mặt dưới được gia công giúp hạn chế làm trầy xước màn hình điện thoại.

Những lợi ích khi mua hàng tại Tanthanhanpc:

Các sản phẩm tại gian hàng quý khách sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.

Khách hàng ở tỉnh gian hàng sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi đóng hàng gửi cho quý khách, đảm bảo hàng chạy với tín hiệu tốt.

Địa chỉ mua hàng online tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 442 Phạm Văn Đồng Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm HN.

Điện thoại hotline: 090.324.6572.

Website: tanthanhanpc.com.

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 18h trừ Lễ Tết.