Nintendo Switch Lite Mới 100% Fullbox Chính hãng - Bảo Hành 01 Năm

Mô tả ngắn

- Nintendo Switch Lite là một phiên bản giá rẻ của Nintendo Switch. So với phiên bản tiêu chuẩn, Switch Lite bị loại bỏ một số tính năng như cảm biến ...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
4.890.000 ₫

Giới thiệu Nintendo Switch Lite Mới 100% Fullbox Chính hãng - Bảo Hành 01 Năm

- Nintendo Switch Lite là một phiên bản giá rẻ của Nintendo Switch. So với phiên bản tiêu chuẩn, Switch Lite bị loại bỏ một số tính năng như cảm biến HD, cảm biến hồng ngoại trên tay cầm để nhận diện chuyển động. Thêm vào đó, Switch Lite của Nintendo không thể kết nối với tivi qua cổng USB-C và HDMI cũng như không thể tách rời bộ Joy-Con. Nó sẽ đặc trưng cho người dùng chuyên chơi game trên màn hình nhỏ

- Switch Lite có trọng lượng khá nhẹ, mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn khi người dùng sử dụng trong thời gian dài. Cụm phím D-pad trên Switch Lite được thiết kế hình chữ thập truyền thống thay cho 4 phím tách rời như trên bản tiêu chuẩn. Chất lượng hoàn thiện của Switch Lite cũng được đánh giá chắc chắn hơn bởi phần Joy-Con được làm liền với thân máy. Nếu muốn chơi các tựa game chuyển động này, người dùng sẽ phải mua tay cầm Joy-Con riêng.

- Thời lượng pin cũng đã được tăng lên đáng kể, khi đại diện của Nintendo nói rằng Switch Lite sẽ có thời gian chơi từ 3-7h, tùy thuộc vào tựa game mà bạn chơi. Lý do không phải ở viên pin của nó mà bởi sở hữu chip xử lí thế hệ mới của Nvidia mang lại hiệu năng cao hơn đồng thời tiết kiệm điện năng hơn dẫn đến thời lượng pin khá tốt. Đó là chưa kể đến một số bài test về Frame Rate (Tốc độ khung hình khi chơi game) cho thấy những máy Switch sử dụng chip mới giữ độ ổn định cao không bịt tụt FPS.

- Switch Lite có hiệu năng tương đương với phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng chung phụ kiện cho 2 phiên bản này như bộ điều khiển Joy-Con, tay cầm Switch Pro hay Poké Ball Plus. Switch Lite cũng hỗ trợ đầy đủ các kết nối như Wi-Fi, Bluetooth và NFC.