Ngòi bút Apple pencil tip chính hãng mới 100%

Mô tả ngắn

Ngòi bút thay thế cho Apple Pencil 1 và Pencil 2 chính hãng - Tips for Apple Pencil 1 & 2 Khi chiếc bút Apple Pencil của bạn bị mất dần độ bám và khả ...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
99.000 ₫ 150.000 ₫
Khuyến mãi -34% Tiết kiệm ngay 51.000 ₫

Giới thiệu Ngòi bút Apple pencil tip chính hãng mới 100%

Ngòi bút thay thế cho Apple Pencil 1 và Pencil 2 chính hãng - Tips for Apple Pencil 1 & 2

Khi chiếc bút Apple Pencil của bạn bị mất dần độ bám và khả năng cảm ứng sau một thời gian dài sử dụng, giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này này thay thế đầu bút chính hãng từ Apple để đảm bảo trải nghiệm tối ưu nhất.

Mô tả sản phẩm Đầu bút Apple Pencil 1

Được thiết kế và sản xuất bởi Apple

Sản phẩm đầu bút Apple Pencil bạn đang xem được thiết kế và sản xuất từ chính Apple, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ tương thích. Đầu bút được làm từ chất liệu silicone có độ bám tốt, đem tới cảm giác viết vẽ ưu việt mà vẫn đảm bảo không gây trầy xước màn hình iPad Pro hay để lại vệt bẩn khi sử dụng.

Được thiết kế và sản xuất bởi Apple 1

Tương thích tối đa với Apple Pencil và iPad

Đầu bút Apple Pencil được thiết kế để tương thích với cả Apple Pencil thế hệ đầu và Apple Pencil thế hệ mới. Do đó, sản phẩm có thể sử dụng được trên màn hình của các mẫu iPad sau: iPad Air (thế hệ 3), iPad mini (thế hệ 5), iPad Pro 11 inch, iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 3), iPad Pro 10.5 inch, iPad (thế hệ 7), iPad (thế hệ 6), iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 2), iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 1) và iPad Pro 9.7 inch.

Tương thích tối đa với Apple Pencil và iPad 1

Thể hiện nét bút đậm, nhạt, lớn, nhỏ khác nhau

Khi kết hợp với công nghệ trên Apple Pencil và máy tính bảng iPad, sản phẩm đem tới trải nghiệm viết trên màn hình hết sức chân thực và có thể diễn đạt các nét vẽ đậm, nhạt, lớn, nhỏ một cách linh hoạt căn cứ theo lực nhấn từ tay người dùng. Đây là ưu điểm khiến iPad tạo được sức hút lớn với những người làm công việc liên quan đến đồ họa và thiết kế.

Thể hiện nét bút đậm, nhạt, lớn, nhỏ khác nhau 1

Tháo lắp đơn giản và dễ dàng