Máy chơi game không dây 8 bit tích hợp 620 trò chơi cổ điển hỗ trợ

Mô tả ngắn

Gói hàng bao gồm: 1 Bảng điều khiển trò chơi, 2 gamepad không dây, 1 AV cáp âm thanh và video, 1 cáp dữ liệu USB Thông tin chi tiết: Thông tin chi tiế...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
289.000 ₫ 424.000 ₫
Khuyến mãi -30% Tiết kiệm ngay 135.000 ₫

Giới thiệu Máy chơi game không dây 8 bit tích hợp 620 trò chơi cổ điển hỗ trợ

Gói hàng bao gồm:

1 Bảng điều khiển trò chơi,

2 gamepad không dây,

1 AV cáp âm thanh và video,

1 cáp dữ liệu USB

Thông tin chi tiết:

Thông tin chi tiết:

Tên trò chơi: Máy chơi game 8 bit tăng gấp đôi bảng điều khiển trò chơi tại nhà cổ điển

Chất liệu: ABS

Màu sắc: đen

Số lượng trò chơi: Tích hợp 620 trò chơi

Định nghĩa: LDTV

Số lượng áp dụng: hai người

Nền tảng áp dụng: TV

Sử dụng nhóm tuổi: trên 8 tuổi

Pin: Pin khô AAA (nên sử dụng pin 1.5V hoàn toàn mới chưa mở trong lần đầu tiên)

Có không dây: không dây

Giao diện: Giao diện âm thanh và video AV

Mô tả:

Đặc điểm sản phẩm:

Máy chơi game TV đôi không dây Mini, hỗ trợ một hoặc hai người chơi chơi trò chơi cùng lúc, khiến bạn và con bạn hoặc bạn bè của bạn thú vị hơn.

Đường nét mượt mà, thiết kế đơn giản và phóng khoáng, cắm và chạy, có tay cầm không dây, phạm vi tín hiệu của tay cầm không dây lên đến 8 mét. So với tay cầm ngắn có dây, tay cầm không dây tránh lại gần TV và bảo vệ đôi mắt của bạn hiệu quả hơn. Bảng điều khiển mini được trang bị bộ điều khiển không dây, là sự lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng dịp lễ!

Bạn chỉ cần kết nối bảng điều khiển trò chơi với giao diện âm thanh và hình ảnh tương ứng của TV bằng cáp video AV, kết nối cáp dữ liệu cấp nguồn USB với máy chủ và điều chỉnh nguồn TV với Kênh AV tương ứng để hiển thị màn hình danh sách trò chơi trên TV. Đặt hai tay cầm vào Pin có thể được điều khiển từ xa, cắm và chạy, đơn giản và phóng khoáng và dễ vận hành.

Khi chọn trò chơi trên giao diện chính, vui lòng sử dụng tay cầm số 1 để điều khiển các hoạt động.

Số lượng trò chơi: Tích hợp 620 trò chơi cổ điển. Có rất nhiều loại trò chơi, chẳng hạn như hành động, thể thao, xếp hình, chiến đấu, đua xe, v.v. Các trò chơi tốt nhất trong vài mùa trước đây có thể là trong bảng điều khiển này, và nhiều người lớn có thể là hoài cổ. Những trò chơi này đầy thử thách, hấp dẫn và đầy thú vị.

Đầu ra AV hai lớp của điều khiển từ xa không dây giải quyết vấn đề trò chơi lặp lại trên bảng điều khiển trò chơi thế hệ đầu tiên. Đừng lo lắng về việc lặp lại trò chơi quá nhiều và mất tâm trạng của trò chơi. Nếu bạn nghĩ việc lặp lại trò chơi rất tuyệt với mình, hãy chắc chắn để chọn nó!

Máy chơi game này có đầu ra AV. Đảm bảo TV / màn hình của bạn có giắc cắm AV IN. Chỉ cần sử dụng bộ sạc để kết nối máy chơi game với nguồn điện, sau đó sử dụng cáp AV để kết nối với TV và kết nối với bộ điều khiển.

Hỗ trợ các trò chơi hai người chơi: máy chơi game này được trang bị 2 bộ điều khiển không dây, cắm và chạy, tạo cảm giác thoải mái, có thể chia sẻ niềm vui tốt hơn với gia đình và bạn bè, âm thanh gốc mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Sản phẩm không trực tiếp, tay cầm được đặt vào pin AAA để sử dụng (khuyến nghị sử dụng pin 1.5V hoàn toàn mới chưa mở trong lần đầu t