Linh kiện IC nguồn TOP246YN

Mô tả ngắn

Ic nguồn hay còn gọi là ic quản lý nguồn là ic quan trọng trong bất cứ dòng thiết bị điện tử nào có chức năng quản lý, kiểm soát và phân phối nguồn đi...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
15.000 ₫

Giới thiệu Linh kiện IC nguồn TOP246YN

Ic nguồn hay còn gọi là ic quản lý nguồn là ic quan trọng trong bất cứ dòng thiết bị điện tử nào có chức năng quản lý, kiểm soát và phân phối nguồn điện tới các mạch tương ứng và các ic khác.

Ic nguồn được thiết kế để chuyển đổi, điều chỉnh, ổn định dòng điện và mức điện áp đi qua nó. Một nguồn cung cấp điện của IC có thể phân chia và nhân điện thế nhất định từ một nguồn điện áp mong muốn cho bất kỳ điện áp đầu ra công suất mong muốn.

Ví dụ một nguồn điện áp pin vào khoảng 3.7 volts DC trong khi các chip linh kiện khác hoặc mạch chỉ đòi hỏi lượng 1.8volts, 1.8volts này là lượng điện áp mà ic nguồn sẽ làm nhiệm vụ chuyển đổi.

Khi nhiệm vụ của ic nguồn thất bại (ic nguồn bị hỏng) thì sẽ dẫn đến các mạch điện và linh kiện cần sử dụng nguồn điện áp do nó cung cấp cũng sẽ không thể hoạt động, dẫn đến khả năng thiết bị sẽ không thể bật nguồn.

Công dụng:

Bộ chuyển đổi AC/DC

- IC Nguồn LCD và máy chiếu

- IC nguồn điều hòa

-... các thiết bị điện tử

NGUYỆT HIẾU

Chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ linh kiện điện tử, phụ kiện điện tử, đèn led dân dụng, trang trí, thiết bị đo lường, công nghệ,v.v....

Giá tốt nhất tại mọi thời điểm. Hàng luôn có sẵn

Địa chỉ: 35 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 088 89 86861 - 0962 6789 18

Stk ngân hàng: 01270402001

Chủ tài khoản: NGUYỄN KIỀU NGA

Tp Bank - Ngân hàng TMCP Tiên Phong, chi nhánh Hà Nội