Kềm cắt chân ic.linh kiện

Mô tả ngắn

Kềm cắt chân IC Kìm cắt chân linh kiện PLATO170 lưỡi kìm cắt được làm từ thép, càn kìm được bọc nhựa, chiều dài cán kìm: 100 mm, trọng lượng: 20 gram....

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
27.000 ₫

Giới thiệu Kềm cắt chân ic.linh kiện

Kềm cắt chân IC

Kìm cắt chân linh kiện PLATO170 lưỡi kìm cắt được làm từ thép, càn kìm được bọc nhựa, chiều dài cán kìm: 100 mm, trọng lượng: 20 gram.

Tay cầm được thiết kế có độ ma sát tốt nên tránh trơn trượt, an toàn khi tay bị ra mồ hôi hoặc dính dầu nhớt. Tay được bao bọc bằng nhựa tổng hợp nên rất êm tay giúp bạn không bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Kìm được cách điện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Kìm điện tổ hợp Stanley là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của PLATO sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Kìm điện tổ hợp đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

*Ứng dụng:

-Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình kích thước Kìm, loại Kìm để phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

Kìm điện tổ hợp là sản phẩm chất lượng cao được dùng để giữ, kẹp, cắt vật dụng...cắt chân linh kiện điện tử, trong các thiết bị điện, máy móc, cơ khí. Ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp,... giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

-Kìm PLATO model 170 SHEARS

-Kích thước: 12,5cmx7,5cm

-Màu xanh dương đậm