Hàng hóa giao ngay cho đầu đọc thẻ + bộ chuyển đổi thanh toán khi nhận hàng thẻ nhớ sandisk ultra micro sd thẻ nhớ uhs-i sdhc 16gb class 10 (tốc độ lên tới 80 mb giây)

Mô tả ngắn

Hàng chính hãng: chỉ mua đảm bảo chất lượng chính hãng Dung lượng bộ nhớ: 16GB (ít hơn bộ nhớ sử dụng thực tế) Loại: Thẻ MicroSDHC Loại: UHS-I loại 10...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
24.000 ₫ 45.000 ₫
Khuyến mãi -47% Tiết kiệm ngay 21.000 ₫

Giới thiệu Hàng hóa giao ngay cho đầu đọc thẻ + bộ chuyển đổi thanh toán khi nhận hàng thẻ nhớ sandisk ultra micro sd thẻ nhớ uhs-i sdhc 16gb class 10 (tốc độ lên tới 80 mb giây)

Hàng chính hãng: chỉ mua đảm bảo chất lượng chính hãng

Dung lượng bộ nhớ: 16GB (ít hơn bộ nhớ sử dụng thực tế)

Loại: Thẻ MicroSDHC

Loại: UHS-I loại 10

Tốc Độ Truyền Tải: lên đến 80 MB/giây

Không thấm nước

Chống sốc

Tương thích với điện thoại thông minh và máy ảnh

Khả năng tương thích hệ điều hành: Windows 2000 trở lên, Mac OS 10.4 trở lên

Tất cả dữ liệu lưu trữ không chính xác trong dung lượng đã nêu. Tất cả bộ nhớ điện tử đều có các phân vùng ẩn cho các công cụ chức năng của nó. Tất cả các phân vùng ẩn này sẽ không được hiển thị trong Windows Explorer và quản lý đĩa không cho phép duyệt nội dung của các phân vùng này. Ngoài ra, phép đo nhị phân là khác nhau và không chính xác cho công suất đã nêu của đơn vị. Bạn có thể nghiên cứu để biết thêm thông tin.

Dựa trên kiểm tra nội bộ; hiệu suất có thể thấp hơn tùy thuộc vào thiết bị chủ, giao diện, điều kiện sử dụng và các yếu tố khác.