Gaming Gear BatMan PUBG FPS MobileGame (Bộ Gear chơi game Mobile đẳng cấp phong cách Ba

Mô tả ngắn

Xin chào Mình là Shop Liên Phát hôm nay mình xin giới thiệu một bộ Gear BatMan từ thung lũng Silicon Valley trong các nhà máy Thâm Quyến và Hong Kong....

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
210.000 ₫

Giới thiệu Gaming Gear BatMan PUBG FPS MobileGame (Bộ Gear chơi game Mobile đẳng cấp phong cách Ba

Xin chào Mình là Shop Liên Phát

hôm nay mình xin giới thiệu một bộ Gear BatMan từ thung lũng Silicon Valley trong các nhà máy Thâm Quyến và Hong Kong. nên phần giới thiệu của sản phẩm chủ yếu bằng tiếng hoa, mình xin vietsub lại:

*****Một thiết bị đầu tiên dẫn đầu trong việc tối ưu hóa nhược điểm khi bạn chơi game trên điện thoại di động. Đặc biệt chuyên dụng cho các tựa game bắn súng FPS hot nhất hiện nay như Pubg, Knivies Out, Ros và.

Khi tích hợp 3 đặc tính khắc phục hoàn toàn các khó khăn khi trải nghiệm game trên Mobile:

+tay nắm(tay cầm) gia công theo tỉ lệ cân bằng phân tán lực, nhỏ gọn, khiến bạn cầm nắm thoải mái và phân tán lực giúp chúng ta không bị mỏi tay khi chơi lâu.

+nút bấm hút chân không tỉ lệ truyền dẫn tín hiệu 100/100% cảm ứng, tốc độ phản hồi là 0,00001 giây. ấn nhẹ cấu trúc khung được nghiên cứu và thiết kế theo, làm cho chúng ta bấm nút thuận tiện hơn gấp 3 lần, không phải với ngón tay dễ dàng thao tác.

+Khi chơi lâu máy điện thoại hay bị nóng lên, do không tỏa nhiệt kịp thời ra môi trường, khiến cho các linh kiện bên trong máy dễ bị hư tổn, phồng pin, và giống như ta đang chạm vào một ly nước sôi, rất khó chịu, ==> vì vậy sản phẩm được trang bị 2 cánh quạt tiêu chuẩn tập trung mạnh vào khả năng tản nhiệt, giúp hút nhiệt máy ra ngoài, tản nhiệt nhanh hơn, ==> các thiết bị, linh kiện bên trong điện thoại được tăng tuổi thọ một cách lâu dài hơn đồng thời người sử dụng sẽ linh hoạt xử lý tình huống khi không bị phân tâm khi điện thoại trên tay không còn nóng như trước nữa.

*********Tối ưu hóa việc cầm nắm, 2 quạt hút nhiệt cao cấp có trang bị đèn LED xanh Blue Sấm Sét, là một bộ Gaming Gear thật thụ.

*****Gear BatMan Mobile sẽ bức phá mọi giới hạn khả năng chơi game Mobile của bạn.

đối thủ sẽ thốt lên một câu: "Quát đờ heo, đứa nào vừa bắn tôi", và lên bảng đếm số.

Nút bấm hút chân không cao cấp, độ dẫn truyền cảm ứng 100/100 đạt tốc độ phản hồi 0.00001 khiên đối thủ bốc hơi khi chưa biết chuyện gì đang xảy ra : D

**********Hãy sở hữu ngay sản Phẩm Gaming Gear BatMan để bức phá mọi giới hạn chơi game của bạn.

Chúc các bạn có một ngày tốt lành và xin đừng quên ghé thăm gian hàng nhỏ bé tí hon của

Shop Liên Phát để lựa cho mình những bộ sản phẩm tuyệt vời nhất với mức giá hợp lý nhất!