Đôi bao ngón tay cái chống mồ hôi để chơi game pubg trên điện thoại tiệ

Mô tả ngắn

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Màu sắc: đen, xanh dương, xám Loại sản phẩm: dùng cho trò chơi trên điện thoại di động Côn...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
10.000 ₫ 20.000 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 10.000 ₫

Giới thiệu Đôi bao ngón tay cái chống mồ hôi để chơi game pubg trên điện thoại tiệ

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Màu sắc: đen, xanh dương, xám

Loại sản phẩm: dùng cho trò chơi trên điện thoại di động

Công dụng: chống mồ hôi và chống trượt

Chất liệu: nylon + sợi bạc

Phong cách: bao ngón tay

Bao ngón tay bằng sợi đàn hồi cao chống mồ hôi và không trơn trượt mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game lâu dài và thoải mái. Nói lời tạm biệt với khoảnh khắc thua trận vì mồ hôi tay. Nếu tay bạn ra mồ hôi hoặc quá khô, độ ma sát sẽ thay đổi, ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Sản phẩm này sẽ giải quyết các vấn đề trên cho bạn.

Chi tiết sản phẩm:

1. Sử dụng chất liệu sợi tiên tiến để làm cho da mát mẻ và thoải mái hơn.

2. Siêu thoáng khí để ngăn mồ hôi trong khi chơi game.

3. Công nghệ tiên tiến được sử dụng để giảm độ dày của ngón tay và vừa vặn hơn với các đầu ngón tay của bạn. Độ đàn hồi cao và mềm mại phù hợp với hầu hết các kích cỡ ngón tay.

4. Độ nhạy và độ chính xác cao hơn, chuyển động ngón tay nhanh hơn.

5. Trọng lượng của sản phẩm cực kỳ nhẹ.

6. Thích hợp chơi với nhiều trò chơi điện thoại, chẳng hạn như LOL, PUBG, Mobile Legend và các trò chơi sinh tồn, cũng như các trò chơi khác nhau khi sử dụng điện thoại cảm ứng.

Chúng tôi giao hàng từ Thâm Quyến, thành phố của công nghệ điện tử ở Trung Quốc; các sản phẩm của chúng tôi đều là từ các sản phẩm công nghệ mới nhất, hãy chú ý đến chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm công nghệ điện tử mới nhất. Chúng tôi có các kênh bán hàng chất lượng cao và đội ngũ dịch vụ chất lượng cao, hãy tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt hơn; cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, chúng ta hãy cùng nhau chào đón sự ra đời của công nghệ mới.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng trong thời gian sớm