Đĩa Game PS4 Mới - The Last Of Us Part 2

Mô tả ngắn

The Last of Us Part II là một trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới được phát triển bởi Naughty Dog và được Sony Interactive Entertainment phát hành ch...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
849.000 ₫

Giới thiệu Đĩa Game PS4 Mới - The Last Of Us Part 2

The Last of Us Part II là một trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới được phát triển bởi Naughty Dog và được Sony Interactive Entertainment phát hành cho PlayStation 4.

Các sự kiện trong The Last of Us Part 2 diễn ra vào thời điểm 25 năm sau khi bệnh dịch bùng phát. Vào lúc này, Ellie đã là một cô bé 19 tuổi hoàn toàn trưởng thành, đang sinh sống một mình tại cộng đồng người sống sót ở Jackson, điểm kết thúc của The Last of Us. Đây là nơi Ellie thiết lập được những mối quan hệ gắn bó với người xung quanh, và cô trải qua những ngày vui tươi, yên ả ở đó.

Tuy nhiên, cộng đồng nhỏ thanh bình đó gặp phải một biến cố lớn (không được Naughty Dog nhắc đến trong trailer), và Ellie quyết định rời đi để tìm kiếm công lý và báo thù. Cuộc hành trình của Ellie sẽ đưa cô bé đến với nhiều khu vực khác nhau chưa từng được khai thác trong phiên bản trước, từ các đỉnh núi tuyết phủ của Jackson đến vùng tây bắc xanh tươi.

Theo tiết lộ của Naughty Dog, phần lớn nội dung của game sẽ diễn ra tại Seattle, một thành phố từng được quân đội Mỹ sử dụng như một trại cách ly khổng lồ vì địa hình bao phủ bởi ao hồ của nó. Do đã 25 năm trôi qua, thành phố này giờ đây được bao phủ trong cây cối và hoa cỏ, tạo điều kiện cho lối chơi hành động bí mật được phát huy.

Naughty Dog dành khá nhiều thời lượng trong trailer để mô tả sự đa dạng về môi trường của Seattle. Thành phố này có sự khác biệt rõ rệt về phong cách kiến trúc và mật độ nhà cửa, từ vùng trung tâm đầy các tòa nhà cao tầng đến ngoại ô bằng phẳng xanh tươi. Các hiệu ứng thời tiết cũng sẽ xuất hiện để giúp game thủ có được những khung hình đẹp mắt, nhưng Mọt cho rằng rất có thể chúng cũng sẽ thay đổi hành vi của kẻ địch, chẳng hạn tầm nhìn sụt giảm trong sương mù hoặc co ro sưởi ấm khi trời mưa.

Nói đến kẻ địch, vào thời điểm các sự kiện trong The Last of Us Part 2 diễn ra thì Seattle đang là bãi chiến trường của hai phe phái người sống sót. Một bên là Washington Liberation Front (Mặt trận Giải phóng Washington WLF) được tạo thành từ những kẻ được huấn luyện nghiêm ngặt, có tổ chức chặt chẽ và trang bị vũ khí đánh cắp từ quân đội, còn bên kia là lũ cuồng tín Seraphites nhưng thường được gọi là Scars (vết sẹo) vì những vết cắt sâu mà chúng tự thực hiện trên mặt mình.

Cả hai phe phái này đều cực kỳ coi trọng lãnh thổ của mình, và không ngừng đụng độ nhau để tranh giành tầm ảnh hưởng. Những tên Scars có phong cách chiến đấu kiểu lén lút, thích ẩn náu trong các khu vực cây cỏ rậm rạp và đánh lén bằng các loại vũ khí thô sơ như cung nỏ, còn WLF lại có vũ khí nóng và nhờ đến sự giúp đỡ của chó săn để đối phó với chiến thuật của Scars.

Ngoài ra, Seattle vẫn có sự tồn tại của những con người bị nhiễm nấm. Ngoài các loại infected quen thuộc như runner, stalker, clicker, bloater, Naughty Dog hé lộ rằng The Last of Us 2 sẽ có hai loại infected mới. Một trong số đó là Shambler, những con người bị nhiễm nấm quá nặng và bị bao bọc trong những lớp giáp dày, có thể phụt ra các bào tử độc khi đến gần đối thủ.