Combo 3 bộ sản phẩm cầm nắm và chuyển tay cho bé

Mô tả ngắn

Giáo cụ cầm nắm cho bé sơ sinh từ 3-6 tháng bao gồm xúc xắc 2 dĩa, chuỗi hạt, khối chuỗi kết tròn, xúc xắc 2 đầu, xúc xắc hộp trụ, xúc xắc khối gỗ, vò...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
398.000 ₫

Giới thiệu Combo 3 bộ sản phẩm cầm nắm và chuyển tay cho bé

Giáo cụ cầm nắm cho bé sơ sinh từ 3-6 tháng bao gồm xúc xắc 2 dĩa, chuỗi hạt, khối chuỗi kết tròn, xúc xắc 2 đầu, xúc xắc hộp trụ, xúc xắc khối gỗ, vòng luyện tay.

Giáo cụ được làm từ gỗ hương mộc, gỗ dổi ko sơn phết rất an toàn cho bé gặm, cầm nắm.

Cầm Nắm Giai Đoạn Vàng Trong Sự Phát Triển Của Bé

Kỹ năng cầm nắm là kỹ năng vận động đầu tiên của bé, não của bé bắt đầu chỉ huy phối hợp được sự vận động của đôi tay. Chính vì vậy giai đoạn tập cầm nắm đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển trí não của bé. Trước đó khi Bạn đưa tay cho bé, bé sẽ cầm lấy, nhưng đây chỉ là phản xạ đầu đời của bé. Bé chỉ thực sự bắt đầu phát triển kỹ năng cầm nắm khi được 3 hoặc 4 tháng tuổi và phải đến cả năm sau thì bản năng đó mới có thể phát triển toàn diện, bé có thể phối hợp nhuần nhuyễn việc cầm và giữ đồ trong tay.

Các giai đoạn phát triển kỹ năng cầm nắm ở trẻ

Bé 3 tháng tuổi

Bé chưa thể nắm lấy mọi thứ một cách chính xác. Lúc này bé đã có thể phối hợp giữ tay và mắt nhìn thấy vật mình thích và cố để với lấy chúng, do đó món đồ chơi treo trong nôi sẽ là niềm vui bất tận của bé.

Bé từ 4-8 tháng tuổi

Ở tháng thứ 4, bé đã có thể cầm lấy những vật lớn, như thú bông, đồ chơi. Những vật nhỏ hơn như hạt đậu thì bé vẫn chưa thể cầm được cho đến khi bé hoàn thiện các kỹ năng sử dụng ngón tay của mình.Không lâu nữa, sau khi bé mọc chiếc răng sữa đầu tiên, bé sẽ bắt đầu lượm nhặt các vật xung quanh để cho vào miệng và thậm chí là cố cầm chiếc muỗng để múc đồ ăn cho mình.

Lúc này , bé bắt đầu chuyền đồ đạc từ tay này sang tay kia được rồi. Ba mẹ nhớ hãy cất những đồ dễ vỡ và có giá trị ra khỏi tầm tay bé, đồng thời đảm bảo không để vật dụng dụng nhỏ linh tinh để tránh bé lượm chơi và nuốt vào miệng gây nghẹt đường thở như: đồng xu, cúc áo, mắt đồ chơi thú bông...