Card visit thông minh FUKI 4.0, chia sẻ thông tin một chạm

Mô tả ngắn

Thẻ cá nhân thông minh FUKI 4.0 ĐẲNG CẤP - KHÁC BIỆT Thẻ cá nhân thông minh FUKI4.0 Giúp bạn chia sẻ mọi thông tin cá nhân như: thông tin liên hệ, tài...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
139.000 ₫ 199.000 ₫
Khuyến mãi -30% Tiết kiệm ngay 60.000 ₫

Giới thiệu Card visit thông minh FUKI 4.0, chia sẻ thông tin một chạm

Thẻ cá nhân thông minh FUKI 4.0

ĐẲNG CẤP - KHÁC BIỆT

Thẻ cá nhân thông minh FUKI4.0 Giúp bạn chia sẻ mọi thông tin cá nhân như: thông tin liên hệ, tài khoản mạng xã hội, ví điện tử, stk ngân hàng,... thay cho Card visit truyền thống chỉ với 1 chạm.

Thẻ cá nhân FUKI có nhiều ưu điểm so với Card visit truyền thống như:

TIẾT KIỆM: Một thẻ sử dụng được mãi, thay vì phải in hàng trăm cái như card visit truyền thống

KHÁC BIỆT: Làm ấn tượng đầu tiên về bạn của đối tác hay khách hàng trở lên đáng nhớ vì sản phẩm mang hơi hướng công nghệ cao

ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC: Một card visit không thể hiện được hết các thông tin mà bạn muốn chia sẻ, Thẻ cá nhân thông minh sẽ giúp bạn thể hiện đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn

THAY ĐỔI THÔNG TIN: Khi bạn thay đổi một thông tin liên hệ nào đó, nếu bjan sử dụng card visit thông thường, bạn sẽ phải in lại chiếc card đó và phải bỏ hết card cũ đi. Thay vì lẽ đó, bạn chỉ cần đăng nhập và sửa lại thông tin của bạn trên hệ thống của chúng tôi.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ:

SẢN PHẨM CUSTOMIZE

Nếu bạn là doanh nghiệp, Bạn muốn làm thẻ cá nhân theo bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiêp mình, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi để được phục vụ.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi sở hữu thẻ này, bạn chỉ cần tạo tài khoản trên hệ thống của FUKI 4.0. Sau đó đăng nhập vào và thay đổi thông tin cá nhân của mình, đặc biết chúng tôi có tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết trên bao bì sản phẩm, cũng như là đường link video hướng dẫn sử dụng ngay trên bao bì.

*** LƯU Ý *** LƯU Ý *** LƯU Ý ***

- Điện thoại phải có chức năng NFC thì mới có thể quẹt 1 chạm.

- Đối với các dòng Iphone từ X trở xuống tới Iphone 7 và một số dòng điện thoại Andorid, cần phải bật chế độ đọc thẻ thì mới có thể quẹt 1 chạm.

- Đối với các dòng Android, các bạn hãy kiểm tra bằng cách xem trong phần Cài Đặt hoặc tìm kiếm từ khóa NFC trong cài đặt, nếu không có thì có nghĩa là điện thoại không tương thích và không quẹt được một chạm.

Thông tin sản phẩm

Kích Cỡ Gói 50G/GR