Cặp găng tay đeo ngón tay chơi game pubg 18-pin bằng sợi c

Mô tả ngắn

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Cặp Găng Tay Đeo Ngón Tay Chơi Game Pubg 18-pin Bằng Sợi Carbon Màu trắng [Độ phủ 100% sợi...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
4.799 ₫ 6.613 ₫
Khuyến mãi -27% Tiết kiệm ngay 1.814 ₫

Giới thiệu Cặp găng tay đeo ngón tay chơi game pubg 18-pin bằng sợi c

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Cặp Găng Tay Đeo Ngón Tay Chơi Game Pubg 18-pin Bằng Sợi Carbon Màu trắng

[Độ phủ 100% sợi carbon] Bề mặt được bao phủ hoàn toàn bằng sợi carbon, và đệm ngón tay có độ nhạy siêu cao ở mọi nơi. Không chỉ giảm ma sát trên màn hình mà còn có thể khôi phục chính xác từng micromet, từng cú nhấp chuột, không xảy ra lỗi trượt, cho bạn trải nghiệm game mượt mà ấn tượng.

[Siêu mỏng và bảo vệ ngón tay] Loại siêu mỏng 0,7mm, sản phẩm bằng vải sợi carbon thoáng khí hơn so với sản phẩm cao su và cotton khác, chống thấm mồ hôi tay và tiếp xúc với màn hình, không trơn trượt, chống rơi, dầu - chống bám vân tay, có thể cải thiện cảm giác chơi game của bạn và tránh các lỗi hoạt động.

[Độ đàn hồi] Sử dụng điều khiển trò chơi di động này có độ đàn hồi cao, có thể điều chỉnh và phù hợp với kích thước ngón tay của hầu hết mọi người, có thể di động và dễ dàng mang theo trong túi hoặc túi, bạn có thể đeo bất cứ khi nào bạn cần.

[Độ nhạy cao] Độ nhạy hoạt động, sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm chơi game. Dễ sử dụng. Có được trải nghiệm chơi game ấn tượng và mượt mà với sản phẩm này. Hệ số ma sát gần bằng hệ số ma sát giữa ngón tay và màn hình. Không quá trơn như sản phẩm dệt thông thường.

[Khả năng tương thích rộng] Bộ ngón tay trò chơi di động này hỗ trợ hầu hết các trò chơi trên điện thoại Android hoặc IOS và cũng tương thích hoàn hảo cho các trò chơi bắn súng bao gồm PUBG Mobile, Call of duty Mobile, Rules of Survival, Knives Out, Brawl Stars, Ingress Prime, Survivor Royale, Critical Ops, v.v.

Chất liệu: Sợi carbon

Số lượng: 1 cặp = 2 chiếc

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 5x1,5x0,1cm

Gói hàng bao gồm:

2 x sản phẩm bọc ngón tay chơi game

Các sản phẩm khác không được bao gồm.

Lưu ý: Do ánh sáng / màn hình hiển thị khác nhau có thể khiến màu sắc của sản phẩm trong hình hơi khác so với hàng thật. Sai số cho phép đo là +/- 1