Bộ điều khiển nhiệt độ 30-110 độ kiểu dáng sang trọng chuyên dụng cho nồi n

Mô tả ngắn

[Thông Báo người mua] 1. Theo dõi cửa hàng này, chào mừng bạn đến giới thiệu bạn bè để mua hàng, nhiều hơn nữa, vui lòng giới thiệu trang chủ cửa hàng...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
227.000 ₫

Giới thiệu Bộ điều khiển nhiệt độ 30-110 độ kiểu dáng sang trọng chuyên dụng cho nồi n

[Thông Báo người mua]

1. Theo dõi cửa hàng này, chào mừng bạn đến giới thiệu bạn bè để mua hàng, nhiều hơn nữa, vui lòng giới thiệu trang chủ cửa hàng hoặc trò chuyện với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

2. Cửa hàng này hỗ trợ siêu nhận hàng 7-11 [thu tiền khi nhận] và giao hàng tận nhà, kích thước cửa hàng là 45 * 30 * 30cm, vui lòng chọn giao hàng tận nhà cho các mặt hàng lớn.

3. Chúng tôi gửi nó từ Thâm Quyến, bởi vì nó là một người bán ở nước ngoài, chúng tôi cần phải chụp các quy trình kinh doanh ở nước ngoài: vận chuyển từ Thâm Quyến đến hải quan, và sau đó vận chuyển từ hải quan đến Đài Loan!Hàng nên chúng tôi có thể thả ra nhưng sản phẩm sẽ không được hiển thị ngay lập tức, mong các bạn thông cảm.

4. Vui lòng nhận gói hàng kịp thời sau khi đến cửa hàng. Nếu bạn không lấy hoặc để vượt quá thời gian nhận hàng sẽ khiến chúng tôi bị mất mát!Vui lòng tham khảo thời gian nhận được tin nhắn ngắn hạn cho thời gian nhận hàng. Thời gian hoàn thành do đơn đặt hàng chỉ định không phải là thời gian nhận hàng. Nhớ theo dõi tin nhắn

Thông tin sản phẩm

Hạn bảo 1
Loại bảo Bảo hành nhà cun